Sáng ngày 18/3/2024 Trường tiểu học Trà Bình phối hợp Với hội đồng đội xã tổ chức ngày hội tuyên dương ” tiến sĩ nghìn việc tốt” ” thiếu nhi vui khỏe”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện hướng dẫn của HĐĐ huyện Trà Bồng v/v tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe, phát động cao điểm thi đua chào mừng 70 năm ngày chiến tháng Điện Biên Phủ. Ngày 18/3/2024 liên đội trường TH Trà Bình đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Trà Bình tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi vui khỏe. Về dự với ngày hội có chị Đỗ Thị Thu Hợp phó chủ tich HĐĐ xã Trà Bình. Các thầy cô BGH nhà trường và GVCN các lớp. Chương trình hoạt động đã diễn ra rất phong phú với các tiết mục đồng diễn múa tập thể tự hào thiếu nhi Việt Nam, các tiết mục văn nghệ . Ngày hội đã đem lại niềm vui cho tất cả chúng em. Đồng thời trong ngày hội, Liên đội đã giấy khen Dũng sĩ nghìn viêc tốt cấp trường cho các bạn đạt thành tích cao.